เมื่อการเลิกราอาจไม่ใช่จุดจบของความรัก Now, We’re Breaking Up (지금 헤어지는 중입니다)

เรื่องราวความรักระหว่าง "ฮายองอึน" (รับบทโดย #ซงฮเยคโย) หัวหน้าทีมดีไซน์ ของบริษัทแฟชั่น "The One" และ "ยุนเจกุก" (รับบทโดย #จางกียง) หรือ Mr.J ช่างภาพฟรีแลนซ์สุดฮ็อต

ซีรีส์ใหม่แนวโรแมนติก ดราม่า “Now, We Are Breaking Up” ทางช่อง SBS ได้แชร์ภาพนิ่งตัวละคร ที่รับบทโดย “ซงฮเยคโย” ในตอนวัยรุ่น ซึ่งภาพที่ออกมาไม่มีใครกังขา และเชื่อว่าเธอเป็นนักเรียน (นักศึกษา) แฟชั่น แน่นอน 12 พฤศจิกายน นี้ พิสูจน์พร้อมกัน ซับไทย
.
“Now, We Are Breaking Up” เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการเลิกรากันของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง โดยมีฉากหลังเป็นแวดวงแฟชั่น ซงฮเยคโย รับบทเป็น ฮายองอึน ดีไซเนอร์สาวเก่งที่แสนจริงจังไปทุกสิ่งอย่าง ในขณะที่ จางกียง รับบทเป็น ยุนแจกุก หนุ่มไฮโซ ช่างภาพอิสระยอดอัจฉริยะ ที่เข้ามาเปลี่ยนมุมมองความรักของเธอ
.
ภาพนิ่งใหม่นี้ เผยให้เห็นลุคฮายองอึน ก่อนที่เธอจะกลายเป็นดีไซเนอร์แฟชั่นที่เปี่ยมเสน่ห์ เธอแต่งตัวสบายๆ มวยผมยุ่งๆ ทำให้ดูแตกต่างไปจากลุค เจ้าแม่แฟชั่น ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง สวยสดใสในฐานะนักเรียนในต่างแดน
.
อย่างไรก็ตาม ในรูปลักษณ์สบายๆ กลับเห็นแววตามาดหมายจริงจังของฮายองอึนชัดแจ้ง ขณะที่เธอเดินไปตามถนนด้วยสองแขนที่เต็มไปด้วยถุงช้อปปิ้ง บ่งบอกถึงความหลงใหลและความมุ่งมั่นของเธอในการบรรลุความฝันสูงสุด ในการเป็นดีไซเนอร์แฟชั่น

 

“Now, We Are Breaking Up”
เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 12 พ.ย. นี้ เวลา 21.00 น.
ออนแอร์ : ศุกร์ – เสาร์ (16 ตอน) ช่อง SBS
ติดตามซับไทย ที่ #VIU (ศุกร์ – เสาร์) เวลา 21.00 น.
เรื่องราวในแวดวงแฟชั่นของเจ้าแม่แฟชั่นกับช่างภาพชื่อดัง
ฮายองอึน (ซงฮเยคโย) หัวหน้าทีมออกแบบของบริษัทแฟชั่นที่ทั้งเก่งและฉลาดมีวินัยในตัวเองสูง และยุนแจกุก(จางกียง) ช่างภาพอิสระชื่อดัง ที่ทั้งฉลาดและรวยมากเมื่อการเลิกราอาจไม่ใช่จุดจบของความรัก Now, We’re Breaking Up ตอนที่ 1
Now, We’re Breaking Up 2021 ซับไทย

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021)

“แฟชั่นอยู่ไม่นาน แต่สไตล์คงอยู่ตลอดไป และฉันคือสไตล์” – กาเบรียล ‘โคโค่’ ชาแนล

เค แฟชั่น วีค ครั้งแรกได้ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เมืองปูซาน เป็นช่วงเวลาที่ ฮายองอึน หัวหน้าทีมออกแบบแฟชั่นของ The One ทุ่มเททั้งกายทั้งใจให้กับการร่วมงานกับดีไซเนอร์ระดับโลก อย่าง โอลิเวียร์ ในขณะที่กำลังวุ่นกับการทำงาน เพื่อนและเจ้านายของเธอ ฮวังชีซุก ต้องสร้างปัญหาบางอย่างที่เธอต้องตามจัดการ และนั่นทำให้เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง ยุนแจกุก ผู้ที่คิดว่าชาติคงจะไม่ได้เจอกันอีกแล้ว แต่เขากลับปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเธออีกครั้ง…

#NowWeAreBreakingUpEP1 เมื่อคนเคยรัก?มาเจอกัน
.
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเจ้าแม่แฟชั่นสวยเก่ง ฮายองอึน (ซงฮเยคโย) ดีไซเนอร์สวยเก่ง หัวหน้าทีมออกแบบของแบรนด์แฟชั่นดัง The One ได้มาเจอกับ เขาคนเคยมีความสัมพันธ์ วันไนท์สแตนด์ หลังอาฟเตอร์ปาร์ตี้ งานแฟชั่นโชว์โคเรียแฟชั่นวีคในปูซาน ยุนแจกุก (จางกียง) หรือ มิสเตอร์เจ ช่างภาพอิสระชื่อดัง หล่อ ฉลาด และรวยมาก ในระหว่างเตรียมแสดงคอลเล็คชั่นใหม่
.
ติดตามชมรักหวานอมขมกลืนของเขาและเธอ คืนนี้เป็นตอนแรก 21.00 น. ซับไทยทาง Viu
.
“Now, We Are Breaking Up” (지금, 헤어지는 중입니다) ซีรีส์โรแมนซ์ นำแสดงโดย ซงฮเยคโย, จางกียง, ชเวฮีซอ, คิมจูฮอน, เซฮุน #EXO ดูซับไทย หลังเกาหลีออนแอร์จบ ทุกศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น.

1
2
3
ทบทวนภาพรวม
Now, We're Breaking Up (지금 헤어지는 중입니다)
บทความก่อนหน้านี้กระเช้าสีดา (2021) Only YOu I Need พากย์ไทย
บทความถัดไปRebirth For You (2021) ตำนานเจียหนาน อัพเดตถึงตอน 40/ จากทั้งหมด 40 ตอน ซีรี่ย์จีน ซับไทย
"Keep exercising your mind. Think health ---always think health. ฝึกใช้สมองอย่างสม่ำเสมอ ขอให้คิดดีและคิดถึงแต่สิ่งดีๆ" (นอร์แมน วินเซนต์ พีล) #9poto.com # 12/04/63