หน้าแรกAnime อนิเมะHuan Chong Shi (The Charm of Soul Pets) นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี ตอนที่ 1-9 ซับไทย

Huan Chong Shi (The Charm of Soul Pets) นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี ตอนที่ 1-9 ซับไทย

-

Huan Chong Shi (The Charm of Soul Pets) นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี 9 ซับไทย สยบฟ้าวิญญาณอสูร

Huan Chong Shi (The Charm of Soul Pets) นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี ตอนที่ 1-9 ซับไทย

[raw]
V 1 /
Total:
Page 1 of 1
// Combined Original and Optimized Video Player Script [/raw]

Huan Chong Shi นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี (Huan Chong Shi, The Charm of Soul Pets) เป็นอนิเมะจีนที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดังของจีน เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์วิญญาณอันน่าอัศจรรย์ ซึ่งผู้คนสามารถทำพันธสัญญากับพวกมันได้ โดยมีผู้ที่เรียกว่า “นักฝึกสัตว์” เป็นผู้ดูแลและฝึกฝนสัตว์วิญญาณเหล่านี้

เรื่องย่อ:

ฉู่มู่ เด็กหนุ่มผู้เป็นทายาทของตระกูลฉู่ ถูกใส่ร้ายและถูกส่งตัวไปยังเกาะแห่งฝันร้าย ซึ่งเป็นสถานที่อันตรายที่เต็มไปด้วยสัตว์วิญญาณชั่วร้าย เขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดและฝึกฝนสัตว์วิญญาณคู่หูของเขา จิ้งจอกแสงจันทร์ เพื่อที่จะกลับมาแก้แค้นและทวงคืนสิ่งที่เป็นของเขา

ระหว่างการเดินทาง ฉู่มู่ได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ สัตว์วิญญาณที่แข็งแกร่ง และศัตรูที่ร้ายกาจ เขาต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ และไขปริศนาความลับของโลกใบนี้ เพื่อที่จะก้าวไปสู่จุดสูงสุดและเป็นนักฝึกสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

จุดเด่น:

  • โลกแฟนตาซีอันน่าตื่นตาตื่นใจ: โลกของ Huan Chong Shi เต็มไปด้วยสัตว์วิญญาณที่มีรูปร่างและความสามารถที่หลากหลาย ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์และตื่นเต้นของโลกใบนี้
  • การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น: การต่อสู้ระหว่างนักฝึกสัตว์และสัตว์วิญญาณเป็นจุดเด่นของอนิเมะเรื่องนี้ โดยมีการใช้กลยุทธ์และความสามารถพิเศษต่างๆ ที่ทำให้การต่อสู้แต่ละครั้งมีความน่าสนใจและไม่ซ้ำซาก
  • มิตรภาพและความผูกพัน: ความสัมพันธ์ระหว่างนักฝึกสัตว์และสัตว์วิญญาณเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเรื่อง โดยมีการแสดงให้เห็นถึงความผูกพันและความรักที่ทั้งสองฝ่ายมีให้กัน
  • เนื้อเรื่องที่เข้มข้น: Huan Chong Shi มีเนื้อเรื่องที่ซับซ้อนและน่าติดตาม มีปมปริศนาต่างๆ ให้ผู้ชมได้ขบคิดและคาดเดา

Huan Chong Shi นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี เป็นอนิเมะที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะแนวแฟนตาซี การต่อสู้ และมิตรภาพ หากคุณกำลังมองหาอนิเมะที่สนุกและน่าติดตาม Huan Chong Shi เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด

Huan Chong Shi (The Charm of Soul Pets) นักฝึกสัตว์โลกแฟนซี ตอนที่ 9 ซับไทย

admin adminhttps://www.9dek.com
"Keep exercising your mind. Think health ---always think health. ฝึกใช้สมองอย่างสม่ำเสมอ ขอให้คิดดีและคิดถึงแต่สิ่งดีๆ" (นอร์แมน วินเซนต์ พีล) #9poto.com # 12/04/63

Must Read