หน้าแรกAnime อนิเมะTianting Banzhuan Xia (Brick of Heaven) นักรบสวรรค์เทียนติง ตอนที่ 1-9 ซับไทย

Tianting Banzhuan Xia (Brick of Heaven) นักรบสวรรค์เทียนติง ตอนที่ 1-9 ซับไทย

-

Tianting Banzhuan Xia (Brick of Heaven) นักรบสวรรค์เทียนติง ตอนที่ 8 ซับไทย

Tianting Banzhuan Xia (Brick of Heaven) นักรบสวรรค์เทียนติง ตอนที่ 1-8 ซับไทย

[raw]
V 1 /
Total:
Page 1 of 1
// Combined Original and Optimized Video Player Script [/raw]

อนิเมะจีนเรื่อง ‘Tianting Banzhuan Xia’ หรือชื่อไทย ‘เทียนถิง ปานจวน เซี่ย’ เป็นเรื่องราวการผจญภัยแฟนตาซีที่หลี่ จี้ นักศึกษาอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรม ต้องผ่านบททดสอบจากสวรรค์ในการสร้างสวรรค์ขึ้นมาใหม่ในดินแดนลึกลับ ‘โพเหนียนคงเจี้ยน’ พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ มากมาย เพื่อฟื้นฟูสวรรค์ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

อนิเมะจีนเรื่อง “Tianting Banzhuan Xia” หรือชื่อไทย “เทียนถิง ปานจวน เซี่ย”

เรื่องย่อของ “เทียนถิง ปานจวน เซี่ย”

อนิเมะจีนเรื่อง “เทียนถิง ปานจวน เซี่ย” นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยในดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีและความท้าทาย หลี่ จี้ นักศึกษาอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมผู้มีนิสัยเย็นชาและหยิ่งยโส ถูก “อั้นฉีหลิน” (闇麒麟) สิ่งมีชีวิตจากต่างโลก ลักพาตัวไปยังดินแดนที่เรียกว่า “โพเหนียนคงเจี้ยน” (魄念空间) ซึ่งเป็นที่ตั้งของซากปรักหักพังของสวรรค์โบราณ อั้นฉีหลินบอกหลี่จี้ว่า หากเขาต้องการกลับบ้าน เขาต้องผ่านบททดสอบจากสวรรค์ ซึ่งก็คือการสร้างสวรรค์ขึ้นมาใหม่นั่นเอง

อนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวการผจญภัยแฟนตาซี ที่หลี่จี้ต้องใช้ความรู้ด้านสถาปัตยกรรม ทักษะ และไหวพริบของเขา เพื่อฟื้นฟูสวรรค์ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง พร้อมกับเผชิญหน้ากับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ ที่รอเขาอยู่

ตัวละครหลัก

หลี่ จี้ (李继)

หลี่ จี้ เป็นนักศึกษาอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรม เขามีความรู้ลึกซึ้งเกี่ยวกับโครงสร้างและการออกแบบอาคาร แม้จะมีนิสัยเย็นชาและหยิ่งยโส แต่ภายในเขากลับมีความมุ่งมั่นและมีความสามารถที่ไม่ธรรมดา การเดินทางครั้งนี้ทำให้เขาได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของความพยายามและการทำงานเป็นทีม

อั้นฉีหลิน (闇麒麟)

อั้นฉีหลิน เป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างโลกที่มีพลังมหาศาลและความลึกลับ เขาเป็นผู้ลักพาตัวหลี่ จี้ ไปยังโพเหนียนคงเจี้ยน และเป็นผู้ให้บททดสอบแก่หลี่ จี้ เขามีบทบาทสำคัญในการชี้แนะและทดสอบความสามารถของหลี่ จี้

โลกของโพเหนียนคงเจี้ยน

โพเหนียนคงเจี้ยน เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังของสวรรค์โบราณ ที่นี่หลี่ จี้ ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ และต้องใช้ความรู้และทักษะในการสร้างสวรรค์ขึ้นมาใหม่ โพเหนียนคงเจี้ยนเป็นโลกที่มีภูมิประเทศหลากหลาย ตั้งแต่ป่าทึบ ทะเลทราย ไปจนถึงภูเขาสูงเสียดฟ้า ทุกแห่งล้วนมีความลึกลับและความยากลำบากที่ต้องเอาชนะ

admin adminhttps://www.9dek.com
"Keep exercising your mind. Think health ---always think health. ฝึกใช้สมองอย่างสม่ำเสมอ ขอให้คิดดีและคิดถึงแต่สิ่งดีๆ" (นอร์แมน วินเซนต์ พีล) #9poto.com # 12/04/63

Must Read